HomeTin tức
Giới thiệu về PCS

Giới thiệu về PCS

19/03/2019 15:05

Được thành lập từ tháng 10/2010 đến nay, PCS có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 5 chi nhánh đặt tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc.

Thành viên Ban Điều hành Công ty là những cá nhân đã có gần 20 năm kinh nghiệm ở vị trí điều hành cấp cao, cùng với hơn 300 cán bộ tài năng, năng động, tận tâm đang làm việc trên cả nước với các lĩnh vực kinh doanh như:

  • Dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến quốc tế
  • Dịch vụ chuyển phát quốc tế khác
  • Dịch vụ chuyển phát nội địa
  • Dịch vụ kho vận 
  • Dịch vụ vận chuyển hàng B2B, B2C

Song hành cùng sự phát triển của PCS là 1 đội ngũ cán bộ công nhận viên tận tâm, tận lực, tâm huyết và trách nhiệm, luôn luôn cố gắng để mang lại lợi ích tốt nhất đến cho khách hàn

Giá trị Cốt Lõi

PCS là nơi hội tụ cùng phát triển của những con người có lý tưởng, có năng lực, có bản lĩnh và luôn chủ động tìm hướng đi riêng và khát khao xây dựng các kỳ tích dựa trên các giá trị cốt lõi:


Sứ Mệnh: CHUYỂN PHÁT HẠNH PHÚC

  • Với khách hàng:

Mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt, giá cạnh tranh thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

  • Với cán bộ nhân viên:

PCS xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện tăng mức thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả Cán bộ nhân viên trong công ty.

  • Với đội ngũ quản lý

         ​Phát triển đội ngũ quản lý là người có tài, có giáo dục, có cơ hội trải nghiệm, có kinh nghiệm và khả năng. Người quản lý là người có hiểu biết và đạo đức.

  • Với cổ đông:

Việc kinh doanh phải đem lại lợi nhuận ổn định, bền vững. Phải chuẩn bị các quỹ dự phòng. Xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp theo hệ thống. Luôn tìm kiếm và xây dựng các tuyến mới, các sản phẩm mới. Chúng tôi quyết tâm hoàn thành sứ mệnh trên với tất cả khả năng của mình.

  • Với cộng đồng:

Công ty phải tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm cho lao động, đóng góp vào việc từ thiện cho xã hội. Tham gia tích cực vào các hoạt động cải thiện đời sống xanh, sạch đẹp, có sức khỏe và giáo dục.


Tầm Nhìn

 
PCS không ngừng thay đổi, bứt phá mọi giới hạn để trở thành Công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và dịch vụ hậu cần cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.
 
Mang những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ giá trị từ thế giới đến với Việt Nam và ngược lại.

 

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved