HomeTin tức
Giới thiệu về PCS

Giới thiệu về PCS

19/03/2019 15:05

Được thành lập từ tháng 10/2010 đến nay, PCS có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 5 chi nhánh đặt tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc.

Thành viên Ban Điều hành Công ty là những cá nhân đã có gần 20 năm kinh nghiệm ở vị trí điều hành cấp cao, cùng với hơn 300 cán bộ tài năng, năng động, tận tâm đang làm việc trên cả nước với các lĩnh vực kinh doanh như:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế
 • Dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước
 • Dịch vụ Ecommerce
 • Dịch vụ Kho vận 
 • Dịch vụ Hậu cần
 • Dịch vụ Thông quan Xuất – Nhập khẩu
 • Dịch vụ Phân phối Hàng hóa Nhập khẩu

Trong đó, dịch vụ Chuyển phát nhanh (PCS courier) là dịch vụ cốt lõi của PCS.

Song hành cùng sự phát triển của PCS là 1 đội ngũ cán bộ công nhận viên tận tâm, tận lực, tâm huyết và trách nhiệm, luôn luôn cố gắng để mang lại lợi ích tốt nhất đến cho khách hàn

“ Mãi mãi sự tận tâm “ là phương châm làm việc của chúng tôi

Giá trị Cốt Lõi

PCS là nơi hội tụ cùng phát triển của những con người có lý tưởng, có năng lực, có bản lĩnh và luôn chủ động tìm hướng đi riêng và khát khao xây dựng các kỳ tích dựa trên các giá trị cốt lõi:

Giá trị cốt lõi


Sứ Mệnh: CHUYỂN PHÁT HẠNH PHÚC

 • Với khách hàng:

PCS luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 • Với cán bộ nhân viên:

PCS xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện tăng mức thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả Cán bộ nhân viên trong công ty.

 • Với đội ngũ quản lý

         ​Phát triển đội ngũ quản lý là người có tài, có giáo dục, có cơ hội trải nghiệm, có kinh nghiệm và khả năng. Người quản lý là người có             hiểu biết và đạo đức.

 • Với cổ đông:

Việc kinh doanh phải đem lại lợi nhuận ổn định, bền vững. Phải chuẩn bị các quỹ dự phòng. Xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp theo hệ thống. Luôn tìm kiếm và xây dựng các tuyến mới, các sản phẩm mới. Chúng tôi quyết tâm hoàn thành sứ mệnh trên với tất cả khả năng của mình.

 • Với cộng đồng:

 Công ty phải tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm cho lao động, đóng góp vào việc từ thiện cho xã hội. Tham gia tích cực vào các hoạt động cải thiện đời sống xanh, sạch đẹp, có sức khỏe và giáo dục.


Tầm Nhìn

 
Mang những Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ giá trị  từ Thế giới đến với Việt Nam và ngược lại. 
 
PCS không ngừng thay đổi, bứt phá mọi giới hạn để trở thành Công ty chuyển phát nhanh UY TÍN hàng đầu Việt Nam về dịch vụ chuyển phát nhanh Trong nước, Quốc tế và dịch vụ hậu cần cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

 

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved