HomeTin tức
GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN PCS

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN PCS

25/09/2018 10:26

Hiện nay, PCS Online là đối tác số 1 của Tập đoàn Runon, Tập đoàn Suminoe và Công ty Yayoi Nhật Bản trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm cao cấp từ Nhật Bản như Giấy dán tường, Rèm vải, Phim dán kính và Dụng cụ thi công đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ trực tuyến PCS (hay còn gọi là PCgiới thiệu công ty cổ phần thương mại và dịch vụ trực tuyến pcsS Online and Trading) - trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh PCS, được thành lập từ năm 2010, tính đến nay là 7 năm xây dựng, phát triển thương hiệu bền vững và uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và kinh doanh thương mại; có Trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 5 chi nhánh đặt tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Tổng Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh PCS là đại diện tại Việt Nam của mạng lưới chuyển phát nhanh Quốc tế Skynet, mạng lưới lớn thứ 3 trên Thế giới, với quy mô mạng lưới mở khắp trên 160 Quốc gia ở khắp châu Âu, châu Á, châu Mỹ và Trung Đông. Tháng 2/2016, Tổng Công ty Chuyển phát nhanh PCS chính thức trở thành  thành viên của Mạng lưới vận tải Logistics toàn cầu WCA gồm có 180 nước trên Thế giới.

Chính nhờ vậy, Công ty Cổ phần PCS Online & Trading có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa thương mại quốc tế Xuất – Nhập khẩu các sản phẩm chuyên tuyến Nhật Bản và kinh doanh theo hình thức E-Commerce, đặc biệt là các sản phẩm về trang trí nội thất, vật liệu thi công, kiến trúc,… Mong đợi của PCS là mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế quốc tế và hợp tác đầu tư một cách toàn diện, lâu dài, bền vững với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Thành viên Ban điều hành Công ty PCS Online & Trading là những cá nhân đã có trên 10 năm kinh nghiệm ở vị trí điều hành cấp cao, hệ thống nhân sự chuyên sâu về Thương mại Quốc tế và Xây dựng kiến trúc.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp và thi công các loại vật liệu, trang thiết bị nội thất và ngoại thất nhập khẩu từ Nhật Bản. Tạo dựng thương hiệu uy tín và phát triển bền vững trong ngành Giấy dán tường tại Việt Nam.

Cung cấp những sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu với những tính năng vượt trội, bảo đảm an toàn, nâng tầm đẳng cấp cho chất lượng công trình cũng như người sử dụng.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần tạo nên mỹ quan đẳng cấp cho không gian kiến trúc mà còn là sự an toàn, bình yên và những giá trị vững bền trong cuộc sống. PCS Online sẽ luôn đồng hành cùng các quý khách hàng trong việc tạo dựng uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved