HomeTin tức
Dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ

17/09/2018 10:26

Nhu cầu mua hộ hàng Quốc Tế về Việt Nam ngày càng tăng

Sự phát triển của internet và sự ra đời của hàng hoạt trang thương mại điện tử đã giúp kết nối người bán và người mua hàng trên khắp thế giới lại gần nhau hơn. Nhằm giúp việc mua hàng Quốc tế trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Giờ đây, chỉ cần các thiết bị kết nối internet là bạn có thể thỏa sức mua sắm và sở hữu cho mình những món đồ yêu thích, chất lượng quốc tế mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.

PCS – Cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Quốc tế về Việt Nam với các tuyến lớn mạnh như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc và không ngừng mở rộng hệ thống mạng lưới rộng hơn.

Điều mà PCS cung cấp cho bạn không chỉ là dịch vụ mua hộ - vận chuyển Quốc tế, mà đó còn là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi sản phẩm, PCS có trách nhiệm trong với tất cả các hàng hóa trong khi vận chuyển.

Tại sao phải chọn dịch vụ mua hộ hàng Quốc tế về Việt Nam của PCS?

Với kinh nghiệm và lợi thế trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế của mình, PCS không ngừng hoàn thiện cũng như phát triển các dịch vụ, nhằm đem lại lợi ích cho người dùng, trong đó có dịch vụ mua hộ hàng hóa.

Với các dịch vụ của mình, PCS luôn mang lại sự tiện ích nhất cho người sử dụng, dịch vụ mua hộ hàng hóa hay vận chuyển quốc tế cũng vậy.

- Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý

- Thủ tục đơn giản, mua hàng dễ dàng

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cao

- Bảo hiểm hàng hóa 100% trong quá trình vận chuyển về Việt Nam

- Chính sách hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

- Không hạn chế số lượng, trọng lượng hàng về mỗi chuyến

- Hỗ trợ mua nhiều mặt hàng trên nhiều website uy tín nhất

PCS với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực vận chuyển hóa quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất

PCS nhận order đặt hàng và vận chuyển hàng Quốc tế về Việt Nam nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

Với phương châm hoạt động dịch vụ hướng tới sự Chuyên nghiệp - Hoạt động hiệu quả - Chi phí dịch vụ Mua hộ hàng Quốc tế hợp lý, nhân viên Tận tình chu đáo, Công ty Vận chuyển Quốc tế PCS luôn tự tin hoạt động với 100% tinh thần trách nhiệm để chinh phục niềm tin của các khách hàng thân yêu.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved