HomeTin tức
Dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài

Dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài

21/02/2019 14:59

Hàng Nhật, Mỹ hay các nước khác trên thế giới luôn được đánh giá tốt và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm, việc mua hàng quốc tế hiện nay không quá khó khăn, bạn có thể tự mua hàng nếu đủ điều kiện hoặc nếu không thì với dịch vụ mua hàng hộ bạn cũng có thể order hàng hóa quốc tế.

Amazon, Ebay, Alibaba hay Rakuten là những trang thương mại điện tử lớn nhất của thế giới, tất cả các loại hàng hóa đều có thể tìm được ở trên đây, trên một vài trang web một số mặt hàng có thể đặt về Việt Nam tuy nhiên dịch vụ vận chuyển khá nhiều nhược điểm.

Dịch vụ mua hàng hộ

Chính vì có nhiều hạn chế trong việc tư mua hàng và giao dịch quốc tế, nên dịch vụ mua hàng hộ được nhiều người quan tâm và sử dụng, dịch vụ này giúp bạn order những hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam mà không cần trực tiếp giao dịch.

PCS là đơn vị vận chuyển với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, cùng với đó là những dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài, thanh toán hộ ở nước ngoài,…. Giúp khách hàng dễ dàng mua hàng hóa quốc tế ngay tại nhà.

Mua hộ hàng hóa

Dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài PCS

PCS có với lợi thế là những địa chỉ văn phòng tại nước ngoài, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiều kinh nghiệm cả trong nước cũng như quốc tế, các yêu cầu mua hàng hộ được xử lý nhanh chóng và chính xác, thao tác đặt mua hộ hàng như sau:

Bước 1: Tìm kiếm hàng cần đặt về

Tìm hàng cần mua trên các trang thương mại điện tử của thế giới, Amazon, eBay, Rakuten,…. Là những website bán lẻ nổi tiếng, bạn có thể mua các sản phẩm hiệu ở những website bán hàng của thương hiệu như Nike, Adidas, Levi’s, Uniqlo,….

Bước 2: Gửi thông tin hàng cần đặt mua hộ

Gửi các thông tin hàng cần PCS mua hộ, đường dẫn tới sản phẩm, tên sản phẩm, số lượng cần mua, kích thước, màu sắc,…. Từ các thông tin này bạn sẽ nhận được báo giá chi phí mua hộ cũng như vận chuyển về Việt Nam.

Bước 3: Đặt cọc và chờ nhận hàng

Để được mua hộ hộ hàng, bạn cần đặt cọc 70% giá trị thanh toán cho PCS, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản nội địa hoặc nộp tiền mặt, sau khi hàng được gửi về  kho của PCS sẽ được xử lý và vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Trong quá trình gửi yêu cầu đặt hàng, ship về Việt Nam bạn có thể tra cứu thông tin đơn hàng của mình, với sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên. Hàng được giao phát miến phí tại nội thành Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, các địa phương khác sẽ nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa.

Những ưu điểm dịch vụ mua hàng hộ PCS

Có lẽ điều quan tâm đầu tiên đó là hàng mua hộ có được đúng như yêu cầu, PCS cam kết mua đúng những yêu cầu của khách hàng, trong trường hợp hàng hóa bị hết hoặc có vấn đề khách hàng sẽ nhận được những thông báo từ PCS.

Thời gian vận chuyển là vấn đề quan trọng, nếu như tự đặt hàng với dịch vụ ship quốc tế khác thì có thể mất tới 30-45 ngày để hàng về Việt Nam, nhưng với  PCS hàng sẽ được mua và vận chuyển nhanh chóng nhất, tùy từng khu vực sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau, từ 7 -12 ngày.

Bảo hiểm 100% hàng mua hộ và vận chuyển, công ty PCS có trách nhiệm bồi thường với hàng hóa mua hộ khi xảy ra các trường hợp mất hàng, hư hỏng do quá trình vận chuyển. Khách hàng cần kiểm tra tình trạng khi nhận hàng, gửi phản hồi tới PCS để được hỗ trợ trong các trường hợp hỏng hoặc mất hàng.

Giao hàng tận nơi khác hàng yêu cầu, với hệ thống vận tải nội địa cũng như mạng lưới đối tác chuyển phát nhanh trong nước, hàng hóa được phân phát tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Những trang web được PCS mua hộ hàng nhiều nhất

Mua hộ hàng Nhật

 • Amazon Nhật
 • Rakuten
 • Kakaku
 • Yahoo
 • Uniqlo

Mua hộ hàng Mỹ

 • Amazon Mỹ
 • eBay
 • Jomashop
 • Target
 • Forever 21

Mua hộ hàng hiệu

 • Nike
 • Adidas
 • Levi’e
 • Mango
 • Dell
 • H&M

Trên đây các những thông tin về dịch vụ mua hàng hộ, bạn có nhu cầu mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam, liên hệ PCS ngay để được nhận những hỗ trợ nhanh chóng, chính các.

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved