HomeTin tức
Dịch vụ hàng nhập tuyến Nhật Bản

Dịch vụ hàng nhập tuyến Nhật Bản

31/10/2018 10:26

 

dịch vụ hàng nhập tuyến Nhật

1. Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam chất lượng uy tín

Là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường chuyển phát và vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp, được thành lập và hoạt động từ tháng 10./2010. PCS đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam với quy trình đơn giản như sau:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập website, đăng ký, đăng nhập, tạo địa chỉ.
  • Bước 2: Tạo đơn hàng ký gửi trên hệ thống chuyển hàng nhật trực tuyến (Online)
  • Bước 3: Chúng tôi xác nhận hàng được vận chuyển tới văn phòng tại Nhật và cập nhật tình trạng đơn hàng
  • Bước 4: Khi hàng hóa về tới Việt Nam. Chúng tôi cập nhật tình trạng đơn hàng , gửi thông tin về email cho khách hàng. Chuẩn bị giao hàng
  • Bước 5: Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán chi phí chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi tiền hành giao hàng tận nơi và thu cước phí vận chuyển.

Chi phí và thời gian vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam tại PCS cực kỳ ưu đãi, tùy thuộc vào các loại mặt hàng khác nhau cũng như dịch vụ khách hàng sử dụng sẽ có chênh lệch chút ít và tùy vào đơn vị chuyển phát nhanh uy tín mà quý khách lựa chọn.

Với kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, cùng đội ngũ nhân viên luôn hết mình trong công việc. PCS luôn hàng ngày nhận hàng từ phía đơn vị gửi tại Nhật Bản.

Có thể thấy rằng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam ra đời đã và đang đóng góp rất nhiều trong việc lưu thông hàng hóa thông dụng không chỉ giữa Việt Nam – Nhật Bản, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới nhiều quốc gia khách trên thế giới. Mang lại cho người tiêu dùng trong nước dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và có cơ hội sử dụng nhiều mặt hàng chất lượng của các nước phát triển.

2. PCS  khẳng định vị thế là đơn vị vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật giúp khách hàng dễ dàng mua được các sản phẩm Nhật Bản, nhập hàng "Made In Japan" về buôn bán, với sự tiện ích của dịch vụ mua hộ hàng Nhật hay thu gom thanh toán hộ (Cod) của PCS.

Hiện nay, cách chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam đang gặp phải một mẫu thuẫn giữa nhu cầu tiêu thụ rất cao song việc vận chuyển lại gặp phải nhiều trở ngại. Khác với các quốc gia khác, việc đi Nhật để mua hàng không hề dễ dàng và cần đến một chi phí rất lớn. Việc vận chuyển hàng Nhật Việt online thường tốn nhiều thời gian và chi phí do khoảng cách Việt Nhật khá lớn cũng như thủ tục thông quan rườm rà.

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa Nhật như: hóa mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ em bé, đồ chơi, đồ công nghệ, xe máy, phụ tùng thiết bị, trang thiết bị phụ kiện, giấy tờ, chứng từ... có nhu cầu chuyển về Việt Nam với cước phí thấp nhất, thời gian ngắn nhất, chính sách hậu mãi tốt nhất. Chính sách bảo hiểm hàng hóa đảm bảo.

Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn nhiệt tình nhờ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, dịch vụ giao hàng tận nhà nếu bạn có nhu cầu, phương thức thanh toán đa dạng, …

Việc vận chuyển Nhật Việt của một số công ty không uy tín cũng khiến bạn mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi và mệt mỏi. Hãy xem xét đến 4 lưu ý dưới đây:

  • Hãy chọn đối tác vận chuyển trước khi order hàng Nhật
  • Hãy tìm hiểu dịch vụ và thao tác đặt hàng
  • Về chất lượng sản phẩm
  • Về thời gian vận chuyển

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved