HomeTin tức
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

13/04/2022 16:06

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hải Phòng của PCS

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế luôn ở mức cao tại Hải Phòng, PCS đã triển khai nhiều gói dịch vụ để quý khách hàng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn:

- Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến quốc tế đi Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan. Hàng hóa được kết nối thẳng từ Việt Nam sang các quốc gia trên thông qua đường hàng không, đảm bảo: Thời gian phát hàng cực nhanh, giá thành tiết kiệm, tư vấn trọn gói thủ tục hải quan và đóng gói hàng hóa.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi hơn 220 quốc gia trên thế giới: PCS là đại diện duy nhất tại Việt Nam của mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế toàn cầu – Skynet. Chúng tôi đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa đến tất cả các quốc gia, vùng lãnh thổ.

- Dịch vụ vận chuyển đường hàng không: PCS còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Hải Phòng bằng đường hàng không với các gói dịch vụ như: Dịch vụ vận chuyển từ sân bay đến sân bay; Dịch vụ vận chuyển từ nơi nhận đến sân bay nước đến; Dịch vụ vận chuyển và phát hàng từ nơi nhận đến nơi phát hàng.

- Dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển: Hải Phòng có cảng biển lớn rất thuận lợi cho việc chuyển phát hàng hóa thông qua đường biển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, PCS cung cấp đến khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển trọn gói, chi phí cạnh tranh, bảo hiểm hàng hóa chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hải Phòng

PCS nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ mọi địa điểm tại Hải Phòng đi các quốc gia trên thế giới. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được giải pháp chuyển phát hàng hóa phù hợp nhất. Chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm.

Lợi ích mà dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Hải Phòng của PCS

- Mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp, đáp ứng nhanh nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi toàn cầu của các khách hàng, doanh nghiệp tại Hải Phòng

- Cước phí vận chuyển cạnh tranh, nhiều ưu đãi về giá

- Hệ thống phương tiện vận tải đa dạng, khả năng lấy hàng nhanh, tận nhà

- Phát hàng tận nơi theo đúng địa chỉ của khách hàng

- Đóng gói hàng hóa cẩn thận, đúng quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối

- Thời gian chuyển phát hàng hóa nhanh, chính xác theo đúng cam kết

- Quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, khách hàng được theo dõi đơn hàng ngay trên app hoặc website, fanpage

- Có đầy đủ các chính sách, quy định về bảo hiểm hàng hóa, đền bù hàng hóa

- Chất lượng dịch vụ uy tín, tư vấn, hỗ trợ khách hàng với sự tận tâm, chu đáo

Cách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hải Phòng của PCS

- Khách hàng liên hệ đến PCS và khai báo thông tin hàng hóa cần vận chuyển đi nước ngoài

- Căn cứ vào số lượng hàng hóa, loại hàng hóa, trọng lượng đơn hàng, địa chỉ người nhận, người gửi, quốc gia nhận hàng, PCS sẽ lên bảng báo giá vận chuyển chi tiết và gửi đến bạn

- PCS thực hiện nhận hàng về kho và khai thác, kiểm đếm, đóng gói hàng hóa

- PCS tiếp tục tiến hành các thủ tục thông quan, vận chuyển hàng hóa đến quốc gia nơi người nhận sinh sống để giao phát hàng

- Phát hàng đến tận tay người nhận và kết thúc hành trình chuyển phát nhanh

Cước phí chuyển phát nhanh quốc tế Hải Phòng tại PCS

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi quốc tế sẽ được tính dựa vào các yếu tố sau:

- Loại hàng hóa cần chuyển phát là gì? Là giấy tờ, tài liệu hay là hàng hóa thông thường, hàng giá trị cao hay hàng hạng nặng, hàng cồng kềnh.

- Số lượng hàng hóa là bao nhiêu?

- Trọng lượng hàng hóa như thế nào?

- Hình thức chuyển phát nhanh mà khách hàng lựa chọn

- Địa điểm nhận hàng cụ thể là quốc gia nào? Là quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu hay các châu lục khác

PCS đảm bảo mức chi phí luôn tối ưu nhất cho khách hàng và bảng cước phí vận chuyển sẽ được gửi công khai, chi tiết đến khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

Một số lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế tại Hải Phòng

- PCS chỉ nhận vận chuyển các loại hàng hóa nằm trong danh mục hàng hóa được phép chuyển phát nhanh theo quy định của pháp luật.

- Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho PCS đầy đủ các thông tin về loại hàng hóa cần gửi đi nước ngoài để nhân viên tư vấn được chính xác cũng như thực hiện quá trình vận chuyển được hiệu quả nhất.

- Ghi rõ địa chỉ của người nhận bao gồm đầy đủ các thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, số điện thoại dự phòng  … để nhân viên có thể giao hàng đúng nơi và đúng lịch hẹn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Hải Phòng của PCS. Ngoài ra, PCS còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Đà Nẵng và các tỉnh khác trên toàn quốc. Bạn cần gửi hàng đi nước ngoài, hãy gọi ngay đến PCS để được tư vấn, hỗ trợ.

 

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved