HomeTin tức
Đại hội cổ đông PCS 2018 – Xây dựng PCS phát triển bền vững

Đại hội cổ đông PCS 2018 – Xây dựng PCS phát triển bền vững

23/08/2018 10:06

PCS tổ chức Đại hội cổ đông 2018

Đại hội cổ đông là một trong những hoạt động thường niên diễn ra hàng năm của Tổng công ty PCS. Đây được coi là một trong những hoạt động quan trọng nhằm Báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017, đề xuất các chủ trương, chính sách với các cổ đông. Phân phối lợi nhuận 2018.

Ngày 26/5/2018 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS đã tổ chức thành công đại hội cổ đông thường niên 2018. Với sự tham dự đông đủ của các cổ đông, các khách mời và ban điều hành các công ty trực thuộc tổng công ty PCS.

pcs

Đóng góp vào sự thành công của đại hội cổ đông là sự chuẩn bị cẩn thận, chu đáo với kế hoạch tổ chức rõ ràng, chi tiết của ban tổ chức PCS đã giúp cho đại hội diễn ra tốt đẹp đúng theo lộ trình kế hoạch.

Mở đầu đại hội là phần tuyên bố lý do giới thiệu thành phần dự đại hội và tiến hành Bầu Chủ tọa, Thư ký. (Chủ tọa: Chủ tịch HĐQT Ms Lê Thị Thu, Thư ký Ms Bùi Thị Hương).

Tiếp theo là phần Báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017, Đề xuất các chủ trương, chính sách với các cổ đông, Phân Phối cổ tức 2018 của Chủ tọa, chủ tịch HĐQT Lê Thị Thu.

Kết quả hoạt động của HĐQT, Thông qua quy chế đầu tư 2018 ,Thông qua báo cáo tài chính và hoạt động của Ban kiểm soát năm 2017, Phân phối lợi nhuận 2018.năm 2018, cũng được chủ tịch HĐQT Lê Thị Thu báo cáo chi tiết, cụ thể đến các đại biểu, cổ đông tham dự.

Kết thúc đại hội, Thư Ký đại hội (Ms Bùi Thị Hương) đã Đọc Biên bản Đại hội.

Phần tuyên bố bế mạc Đại hội được Mr. Lê Công Văn phát biểu kết thúc thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong đại hội cổ đông thường niên 2018 của Tổng công ty PCS:

cpn pcs

pcs

đại hội cổ đông pcs

 

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved