HomeTin tức
PCS - 8 Năm một chặng đường " từ khát vọng đến quang vinh"

PCS - 8 Năm một chặng đường " từ khát vọng đến quang vinh"

24/08/2018 10:26

PCS – Bắt đầu từ những khát vọng

Chỉ từ những ước mơ, khát vọng ban đầu, các thành viên PCS đã cùng nhau kiến tạo, xây đắp nên thương hiệu Chuyển Phát Nhanh phát triển rộng khắp trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Vị thế không ngừng được khẳng định với một tầm vóc lớn mạnh, từ quy mô mạng lưới mở rộng, hệ thống chi nhánh phát triển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đoàn kết, văn hóa doanh nghiệp PCS được hình thành rõ nét, chất lượng dịch vụ hoàn hảo...tất cả đã tạo nên thương hiệu PCS uy tín, tin cậy trên thị trường.

PCS - Chặng đường đến vinh quang

Qua 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng công ty PCS đã thành lập được 5 công ty, bao gồm:

  • Công ty Chuyển Phát Nhanh PCS Courier
  • Công ty Thương mại và Dịch vụ trực tuyến PCS
  • Công ty Vận chuyển Quốc tế PCS TRANS
  • Công ty Chuyển phát nội địa PCS POST
  • Công ty Cổ Phần Thương Mại  và Phân Phối PCS

Bên cạnh đó, Tổng công ty PCS cũng đã thành lập 3 chi nhánh tại:

  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thành phố Đà Nẵng
  • Thành phố Tokyo Nhật Bản.

Trong suốt hành trình 8 năm đó, thương hiệu PCS dần được khẳng định trên thị trường bằng những danh hiệu, những giải thưởng danh giá và đặc biệt là niềm tin của khách hàng trong nước và Quốc tế trong các lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh, Xuất Nhập Khẩu, Logistic, Vận Chuyển Quốc Tế, Chuyển Phát Nội Địa,…Đó chính là động lực mạnh mẽ của PCS mỗi ngày để hoàn thiện dần bộ máy tổ chức và cung ứng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội, những tiện ích tối ưu nhất khi tin chọn các sản phẩm, dịch vụ của Tổng công ty PCS.

Để làm được điều đó, là sự cộng hưởng sức mạnh vô cùng to lớn của bộ máy lãnh đạo, quản lý, hội đồng cổ đông cùng hơn 300 Cán bộ nhân viên ngày đêm gắn bó, làm việc với ý chí quyết tâm to lớn đã luôn chung sức, chung lòng với slogan: “Mãi mãi sự tận tâm” - Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Nhân dịp đại hội cổ đông PCS 2018, ban lãnh đạo đã đề ra định hướng phát triển tới năm 2020 sẽ đưa thương hiệu PCS trở thành Công ty Tư nhân đứng số 1 về dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế và hệ thống kho vận, giao nhận hàng hóa nội địa.

Toàn thể ban lãnh đạo, hội đồng cổ đông cùng toàn thể Cán bộ nhân viên PCS quyết tâm đạt được chỉ tiêu về tốc độ tăng trưởng luôn trên 30% qua mỗi năm và mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế những dịch vụ hoàn hảo và những giá trị hơn cả sự mong đợi.

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved