HomeTin tức
Công ty PCS Online _ Nhà cung cấp giấy dán tường cao cấp Runon Nhật Bản

Công ty PCS Online _ Nhà cung cấp giấy dán tường cao cấp Runon Nhật Bản

22/08/2018 15:16

Sản phẩm có xuất xứ tại Nhật Bản, với công nghệ của Nhật do vậy các sản phẩm giấy dán tường, rèm vải rất được yêu thích tại Việt Nam, PCS là đối tác kinh doanh tại Việt Nam của sản phẩm này, do vậy bạn muốn mua hoặc đăng ký đại lý phân phối liên hệ với PCS ngay.

Phân phối giấy dán tường

Công ty nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo về an toàn và thẩm mỹ từ các quốc gia lớn như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức,… về Việt Nam. Đồng thời xuất khẩu những sản phẩm có nguồn gốc là nguyên liệu trong nông, lâm ngư nghiệp, hải sản được các công ty, xí nghiệp chế biến trong các lĩnh vực : mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa thủ công mỹ nghệ từ thị trường trong nước đến nhiều quốc gia tại khắp các châu lục trên Thế giới. Các sản phẩm mà chúng tôi mang đến tay người tiêu dùng luôn phải được đảm bảo một cách tốt nhất về tính an toàn, độc đáo, mới lạ và đáp ứng đúng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

PCS trading Online có quan hệ chặt chẽ với các Hệ thống tài chính & Ngân hàng có uy tín trên thế giới, thiết lập các chi nhánh giao dịch trên thị trường quốc tế nhằm hỗ trợ thúc đẩy các giao dịch ECommerce, ngoại thương để phục vụ các giao dịch thanh toán quốc tế thuận tiện, chính xác, nhanh chóng và hiệu quả cao. 

PCS Trading Online trong tương lai sẽ mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển với các đối tác trong và ngoài nước trên các lĩnh vực thương mại và đầu tư bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú nhằm khai thác triệt để từng chủng loại sản phẩm hàng hóa thông qua trao đổi ECommerce, thương mại quốc tế Xuất - Nhập khẩu từng bước đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của các đối tác trong và ngoài nước. Từ đó, Chúng tôi sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu quốc tế uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của các đối tác tại Việt Nam và trên thị trường Quốc tế.

Chung một sứ mênh đó là "Mãi mã sự tận tâm" bộ phận phân phối của PCS luôn hướng tới các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả tối ưu nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, cùng với đó là chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn.

2019 là một năm mà PCS đẩy mạnh trong lĩnh vực phân phối hàng hóa quốc tế về Việt Nam, các công ty trực thuộc có thêm các nhiệm vụ mở rộng thị trường, tìm nguồn hàng tốt nhất, mang tới người tiêu dùng thêm những lựa chọn tốt.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved