HomeTin tức
Vận chuyển hàng hóa quốc tế, Chuyển phát nhanh quốc tế PCS

Vận chuyển hàng hóa quốc tế, Chuyển phát nhanh quốc tế PCS

10/11/2018 10:26

Công ty chuyển phát nhanh PCS

Công ty chuyển phát nhanh PCS được thành lập từ tháng 10/2010 với tên Planet Courier Services (PCS), với sự mệnh mang lại cơ hội phát triển cho kinh tế Việt Nam, cầu nối cho các doanh nghiệp và những tổ chức, cá nhân Việt Nam kết nối với thế giới.

Hoạt động chính với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đóng gói hàng hóa xuất khẩu, … PCS không ngừng hoàn thiện, mở rộng chất lượng dịch vụ, thị trường nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, với trụ sở chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng các chi nhánh trên toàn quốc cũng như chi nhánh phân phối tại nhiều nước trên thế giới, PCS là sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty chuyển phát nhanh PCS

Dịch vụ cốt lõi của PCS là chuyển phát nhanh, cùng với đó là rất nhiều các dịch vụ khác được phát triển nhằm đáp ứng một cách trọn vẹn những yêu cầu của khách hàng, khách hàng của PCS là nhiều đối tượng khác nhau từ các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới phát triển, tới những khách hàng là cá nhân, người kinh doanh, buôn bán.

 • Vận chuyển hàng quốc tế (chuyển phát quốc tế 1-3 ngày)
 • Chuyển phát nhanh nội địa
 • Dịch vụ kho vận, đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan
 • Dịch vụ thương mại điện tử, phân phối các sản phẩm hữu ích

Bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ?

Với cách thông thường bạn có thể gửi chuyển phát qua bưu điện hoặc sử dụng dịch vụ gửi hàng xách tay để gửi hàng hóa quốc tế, nhưng điều không được đảm bảo cho bạn là độ uy tín, thời gian nhận hàng, bảo hiểm hàng.

Để những đơn hàng có thể tới thị trường quốc tế là vấn đề không hề dễ, bạn cần có những giấy tờ và thủ tục pháp lý, một đơn vị vận chuyển có đủ tiềm năng, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian, đôi khi còn không thể thực hiện được khi sử dụng dịch vụ của cá nhân, tổ chức không có đủ khả năng hoặc uy tín.

PCS sẽ hỗ trợ bạn từ những dịch vụ nhỏ nhất như đóng gói hàng hóa, vận chuyển, kho bãi, tới những vấn đề quan trọng là chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa yêu cầu tới quốc gia bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất với tốc độ nhanh nhất.

Giao hàng trong 1-3 ngày

Với các tuyến bay thẳng từ Việt Nam đến nước nhận, lịch bay cố định hàng ngày và theo tuần, đảm bảo hàng hóa của khách hàng có thể tới nơi nhận chỉ trong 1-3 ngày.

Đặc biệt các tuyến Việt Nam gửi hàng đi Singapore, Hồng Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan thời gian nhận hàng có thể trong 1 ngày + 1 (1 ngày thu gom hàng tại Việt Nam và làm các thủ tục hàng hóa cần thiết).

Hàng hóa sau khi được chuyển bằng đường hàng không (Cargo) tới cảng sân bay nước đến, PCS tổ chức vận chuyển hàng tới các kho tại nước này và chuyển phát hàng hóa tới nơi nhận, thời gian có thể thực hiện trong ngày hoặc ngày tiếp theo, tùy theo vị trí địa lý cách xa trung tâm.Gửi hàng đi nước ngoài

Bảng giá và thời gian vận chuyển

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Với hệ thống chi nhánh quốc tế và phương tiện vận chuyển lớn, PCS cam kết mang tới dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất, chi phí nhỏ nhất cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với chi phí thấp và thanh toán sau khi hàng được gửi tới nơi nhận.

Mỗi quốc gia sẽ có mức phí chuyển phát các cước phát sinh khác nhau, để nhận tư vấn miễn phí liên hệ ngay: 1900-545428

Vận chuyể hàng hóa

Việc thông báo sau khi chuyển phát hành công cũng được thực hiện ngay sau đó, khách hàng dễ dàng kiểm soát đơn hàng của mình, tình trạng vận đơn trực tiếp trên website https://pcs.vn.

Tại sao chuyển phát nhanh quốc tế tại PCS lại rẻ hơn?

1.Nhiều chi nhánh tại Việt Nam

Đầu tiên sự thuận lợi tới việc PCS có nhiều chi nhánh trên toàn quốc Bắc – Trung –Nam, hỗ trợ 24/7, hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, chuyên nghiệp, các kho bãi lớn cùng dịch vụ đóng gói, bao gì sản phẩm, giúp tiết kiệm được nhiều công đoạn, thời gian cho khách hàng.

2.Chi nhánh tại nhiều nước lớn

Thứ hai PCS có được là các chi nhánh và kho tại các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… hàng hóa được chuyển từ Việt Nam sang các chi nhánh này sau đó phân phối tới địa chỉ được yêu cầu, thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế và giao hàng không vượt quá 3 ngày.

Chúng tối có nhiều chuyến bay tới các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, việc này được thực hiện cố địch hàng tuần, khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng lâu dài.

Vận chuyển hàng quốc tế

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

3.Phương tiện vận chuyển đa dạng

PCS có được rất đa dạng các phương tiện vận chuyển từ xe gắn máy, xe tải tới các phương tiện chuyên dụng khác như tàu hỏa, chuyên chở bằng container, chuyển phát hàng hóa trong nước, đường hàng không, đường biển hay đường bộ là những cách để hàng hóa của bạn tới đích (các chuyến bay thẳng tới nước khác là lựa chọn giúp hàng hóa của bạn tới nơi nhanh nhất), cùng với đó là những thủ tục thông quan luôn được chuẩn bị nhanh chóng và đảm bảo.

4.Hỗ trợ và tư vẫn thủ tục hải quan và đóng gói hàng hóa

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết cho việc xuất khẩu hàng đi quốc tế, PCS có thể hỗ trợ hoặc thay mặc khách hàng thực hiện các thủ tục trên giúp việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng và hợp pháp.

Hỗ trợ khách hàng các dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu, ủy thác xuất nhập khẩu chuyên nghiệp.

chuyển phát nhanh pcs

Chuyển phát nhanh quốc tế PCS

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Gửi hàng đi nước ngoài

Là dịch vụ được PCS nhắm mục tiêu là quan trọng nhất, chúng tôi biết nhu cầu của khách hàng về việc xuất khấu hàng hóa sang các thị trường quốc tế là rất lớn đặc biệt là các doanh nghiệp trong nước với sản phẩm là các mặt hàng đặc trưng hay thế mạnh của Việt Nam.

PCS hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng gói sản phẩm, dịch vụ kho bãi tới việc ship hàng tới những thị trường được yêu cầu, như đã nói ở trên thì PCS có hệ thống phương tiện vận chuyển rộng khắp nên giúp tiết kiệm rất nhiều về thời gian và kinh phí.

dịch vụ kho vận, đóng hàng

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Phương tiện vận chuyển

Vận chuyển trong nước: PCS có những đơn vị chuyên hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ các kho của doanh nghiệp, công ty tới kho chung PCS, khâu đóng gói, gia cố hàng được thực hiện tại đây.

Chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian, hàng hóa của khách hàng sẽ tới nơi chỉ trong từ 1-3 ngày ở các thị trường chuyên tuyến, một số tuyến khác thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu cũng dần được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng, có rất nhiều các công ty logistic có thể hỗ trợ bạn thực hiện việc xuất khẩu các mặt hàng, PCS là một trong những công ty ship đi nước ngoài uy tín hiện nay.

Hàng hóa vận chuyển

Việc gửi hàng quốc tế luôn được quy định và kiểm soát nghiêm ngặt, có những mặt hàng không được phép hoặc bị cấm tại mốt số quốc gia, cùng tìm hiểu các loại mặt hàng có thể gửi chuyển phát quốc tế và mặt hàng cấm gửi.

1. Hàng hóa cấm vận chuyển

PCS không đồng ý vận chuyển các hàng hóa bị cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật Việt Nam, hoặc các quốc gia, PCS cũng từ chối vận chuyển các hàng hóa không thuộc danh sách hàng có thể vận chuyển của công ty, cụ thể như sau:

 • Điện thoại Samsung Galaxy Note7 và các thiết bị Samsung Note7.
 • Các kim loại, đá quý trị giá cao (đã qua gia công hoặc chưa, đã qua đánh bóng hoặc chưa).
 • Đồ cổ hoặc các tác phẩm nghệ thuật trị giá cao.
 • Tiền mặt (tiền tệ chính thức – giấy bạc ngân hàng, tiền giấy và tiền xu).
 • Súng quân dụng, súng hơi, vũ khí quân dụng hoàn chỉnh và các thiết bị tháo rời, đạn dược, các thiết bị gây cháy nổ/dễ cháy nổ.
 • Các bộ phận cơ thể người hoặc tro cốt.
 • Chiến lợi phẩm từ việc săn động vật, các bộ phận như ngà voi và vây cá mập, cơ thể động vật hoặc tro cốt, các chế phẩm từ động vật, hoặc bị cấm vận chuyển bởi công ước Thương mại Quốc tế về các loài động, thực vật hoang dã Nguy cấp (CITES) và/hoặc pháp luật địa phương.
 • Các vật phẩm phi pháp như hàng giả và thuốc gây mê.
 • Động vật sống (bao gồm động vật có vú, bò sát, cá, động vật không xương sống, lưỡng cư, chim, côn trùng, ấu trùng và nhộng).
 • Pin Lithium không đi kèm thiết bị.

hàng hóa cấm vận chuyển

2. Hàng hóa hạn chế vận chuyển

Dưới đây là danh sách các hàng hóa bị hạn chế vận chuyển, trong quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế khách hàng cần nắm rõ những quy định, yêu cầu cần thiết để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi do. Để có thể chuyển các mặt hàng này, công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát cần có đủ kinh nghiệm và khả năng thực hiện.

 • Thuốc lá và thuốc lá điện tử.
 • Các loại hàng hóa có giá trị quy đổi ra tiền mặt như: SIM điện thoại đã kích hoạt, thẻ tín dụng hay thẻ rút tiền chưa hoặc đã được kích hoạt, tập séc trống, vé tham dự sự kiện, vé xổ số trúng thưởng, thư hoặc phiếu chuyển tiền, thẻ điện thoại trả trước, vé (còn trống), tập séc dùng để đi du lịch, phiếu mua hàng/thẻ đổi tiền, tem phiếu chưa sử dụng, v.v...
 • Lông, da động vật.
 • Trang sức và đồng hồ với giá trị cao.
 • Đồ uống có cồn (ví dụ: bia, rượu vang, rượu mạnh)
 • Sản phẩm từ động vật, sản phẩm từ thực vật và thực vật (ví dụ: da động vật, cotton, hạt, trà)
 • Đồ sưu tập và/hoặc quý hiếm (bất kỳ vật nào có giá trị cao hơn giá mua ban đầu hay không phổ biến)
 • Da/ngà/sản phẩm động vật có nguy cơ tuyệt chủng
 • Cacbon/kim cương công nghiệp
 • Mẫu y tế
 • Đồ vật có thể bị hỏng (ví dụ: hoa, thức ăn, đồ vật cần kiểm soát nhiệt độ hay xử lý đặc biệt)
 • Kim loại và đá quý (bao gồm trang sức)
 • Các hàng hóa nguy hiểm/độc hại bao gồm nước hoa, nước thơm dùng sau cạo râu, sol khí,chất dễ cháy, đá khô, chất sinh học, các hàng hóa nguy hiểm được phân loại bởi Liên Hiệp Quốc và bất kỳ hàng hóa nào được phân loại bởi Hiệp hội Vận chuyển Hàng không Quốc tế (IATA).

hàng hạn chế vận chuyển

3. Hàng hóa nguy hiểm

Trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, hàng hóa nguy hiểm là các vật phẩm hay hóa chất có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người hay gây hại cho môi trường, các chất cháy nổ,… bao gồm dưới đây:

 • Đồ uống có cồn chứa >24% cồn theo thể tích.
 • Các loại pin thiết bị điện tử
 • Cacbon dioxit, rắn (Đá khô).
 • Chất ăn mòn hoặc đạn dược, chất dễ cháy
 • Rác thải môi trường bao gồm: dầu động cơ đã qua sử dụng và pin hỏng hoặc đã qua sử dụng.
 • Các chất sinh học và/hoặc lây nhiễm có mầm bệnh hoặc những yếu tố khác như: vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng, prion.
 • Vật liệu oxi hóa hoặc peroxit hữu cơ như thuốc tẩy uế và màu nhuộm tóc.
 • Thuốc trừ loài gây hại, thuốc diệt cỏ độc hại và thuốc trừ sâu hoặc chất độc.
 • ….

Xem chi tiết các mặt hàng nguy hiểm tại đây: Hàng hóa nguy hiểm

công ty vận chuyển quốc tế với hơn 8 năm kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng xuất nhập khẩu quốc tế, PCS có đủ điều kiện và chuyên môn để xử lý việc vận chuyển hàng nguy hiểm tới khi giao hàng với khách hàng, ngoài ra PCS hỗ trợ tư vấn việc đóng gói, thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa và bảo quản các mặt hàng này an toàn nhât.

Vận chuyể hàng cấm

Nếu quan tâm hơn về việc vận chuyển hàng nguy hiểm, bạn phải xem ngay bài viết chi tiết của chúng tôi tại đây: Hướng dẫn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm

Dịch vụ kho bãi, đóng gói

PCS hỗ trợ khách hàng từ những bước đầu tiên tới khi hàng hóa được gửi tới địa chỉ yêu cầu, chúng tôi sẽ:

 • Vận chuyển hàng từ kho của công ty, doanh nghiệp về kho chung của PCS.
 • Hỗ trợ đóng gói, gia cố hàng khi có yêu cầu.
 • Xuất hàng theo đơn đặt hàng.
 • Gửi thông báo ngay khi giao trả hàng thành công.

Với hệ thống kho bãi lớn và đội ngũ nhân viên, nhân công chuyên nghiệp, PCS sẽ xử lý các hàng hóa của khách hàng theo quy chuẩn và điều kiện để vận chuyển quốc tế.

kho vận, đóng gói hoàng hóa

Gửi hàng đi nước ngoài

Bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa là vấn đề không chỉ khách hàng mà cả PCS cũng quan tâm nhiều tới, trong hợp đồng vận chuyển luôn có quy định rõ ràng về bảo hiểm hàng hóa, các điều kiện và yêu cầu cần thiết.

Bồi thương 100% giá trị của hàng khi mất/hỏng do quá trình vận chuyển hàng hóa, hoặc đền bụ theo % hỏng của hàng hóa trong khi vận chuyển.

Các chuyến chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Nhật

 • Tuyến bay: Từ Hà Nội, Hồ Chí Minh bay thẳng tới thủ đô Tokyo và thành phố Osaka của Nhật.
 • Lịch bay: Cố định hàng tuần trừ thứ 6 và chủ nhật.
 • Thời gian nhận hàng: Các quận trung tâm của thành phố Tokyo và Osaka sẽ nhận hàng trong 1 ngày, hầu hết các tỉnh và thành phố khác nhận hàng trong 2 ngày, các tỉnh Hokado , Kumamoto , Oita , Fukuoka , Nagasaki nhận hàng sau 3 ngày.

​⏩Xem chi tiết dịch vụ gửi hàng đi Nhật

Gửi hàng đi nhật

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Chuyến phát nhanh đi Singapore

 • Chuyến: Bay thẳng từ Hà Nội tới Singapore
 • Lịch bay: Cố định hàng tuần, từ thứ 2 tới thứ 7
 • Thời gian nhận hàng: Nhận hàng trong 1 ngày trừ đảo Jurong sẽ nhận sau 2 ngày.

Xem thêm cách gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Singapore

Chuyển phát nhanh quốc tế chuyến Việt Hàn

 • Chuyến bay: Từ Hà Nội bay thẳng tới Seoul
 • Lịch bay: Bay cố định hàng tuần, trừ thứ 7.
 • Nhận hàng: 1 ngày tại 15 quận trung tâm Seoul, 2 ngày tại các quận khác của Seoul cách xa trung tâm và các tỉnh, thành phố khác.

⏩Xem ngay dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc

gửi hàng đi hàn quốc

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Thái Lan

 • Chuyến bay: Hà Nội – Bangkok
 • Lịch bay: Cố định hàng ngày trừ thứ 7
 • Nhận hàng:  Nội thành Bangkok nhận hàng trong 2 ngày, các tỉnh khác có thể từ 3 -4 ngày tùy theo vị trí cách xa so với trung tâm Bangkok.

Gửi hàng sang Thái Lan

Chuyển phát nhanh chuyến Hong Kong

 • Chuyến bay: Hà Nội, Hồ Chí Minh bay thẳng tới Hong Kong
 • Lịch bay: Lịch cố định (thứ 3, thứ 5, thứ 7), lịch không cố định( thứ 2, thứ 4).
 • Thời gian nhận hàng: Toàn bộ Hong Kong nhận hàng trong 1 ngày, trừ đảo Hong Kong và địa chỉ nhà riêng.

gửi hàng sang Hong Kong

Vận chuyển hàng hóa sang Trung quốc

 • Phương tiện: Vận tải đường bộ, vận chuyển bằng container
 • Lịch: Cố định hàng ngày, trừ chủ nhật.
 • Thời gian nhận hàng: Từ 3-5 ngày

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước khác

 • Chuyến bay: Bay tới các nước quốc tế
 • Lịch bay: Bay từ thứ 2 tới thứ 7, từ chủ nhật.
 • Thời gian nhận: Các nước châu á nhận hàng từ 2-3 ngày, các nước châu Âu, Mỹ từ 3-5 ngày.
Tìm hiểu thêm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài, dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu, kho vận… liên hệ ngay:

1. Văn phòng Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà 25T1, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: (024) 3783 4919

2. Văn phòng TP HCM

 • Địa chỉ: Số 11B Đường Tiền Giang, Phường 2. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: (+84) 28 3547 2862

PCS – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved