HomeTin tức
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

30/08/2018 10:26

PCS cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho bạn – hãy tham gia tuyển dụng!

Tìm nghề nghiệp thích hợp với bạn tại Tổng Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS và hãy tham gia cùng chúng tôi.

Tìm nghề nghiệp tại PCS. Chúng tôi đang mong nhận được hồ sơ của bạn.

PCS mang đến cơ hội nghề nghiệp ở nhiều mức độ khác nhau tại các chi nhánh của công ty ở trong và ngoài nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Nhật, Mỹ, Trung Quốc... Là nhân viên của PCS bạn có thể phát triển năng lực cá nhân và chuyên môn thông qua sự thành công của toàn đội. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một công ty mà chúng ta hoàn toàn có thể tự hào.

Cơ hội nghề nghiệp

Định hình tương lai

Sự luôn đổi mới và chú trọng vào tính đa dạng của nhân viên, PCS đã làm Công ty trở thành môi trường làm việc lý tưởng. Chúng tôi đam mê công việc cùng với môi trường làm việc cởi mở và hợp tác đã tạo điều kiện cho nhân viên chia sẻ kiến ​​thức cũng như chuyên môn của mình. 
PCS là nơi bạn có thể làm việc với những con người tuyệt vời và đưa ý tưởng của bạn trở thành những sản phẩm và giải pháp mới tạo nên tương lai của chúng ta.

Bên cạnh đó, PCS còn tạo ra các môi trường học tập, làm việc, đào tạo chuyên sâu để nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp…cho từng nhân viên.

PCS cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến việc tham gia dự tuyển và sẽ trực tiếp đánh giá và gửi thông báo kết quả đánh giá qua địa chỉ email cá nhân của ứng viên.

Hãy là người tiên phong, tìm cơ hội nghề nghiệp thích hợp cùng PCS.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved