HomeTin tức
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS

Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS

29/04/2024 04:35

PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS không chỉ đáp ứng cho khách hàng những tiêu chuẩn cao nhất về thời gian chuyển phát, sự an toàn hàng hóa, giá thành cạnh tranh mà còn mang đến những trải nghiệm của sự chăm sóc khách hàng tận tâm, sự đồng hành tin cậy, sự nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên để từ đó tạo nên những cảm xúc tích cực, những nụ cười hạnh phúc trên mọi hành trình. Tất cả những điều ấy, PCS gói gọn trong sứ mệnh “Chuyển phát hạnh phúc”.

Nỗi lo của doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát quốc tế

Bước vào thị trường chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế tại Việt Nam hơn 13 năm, PCS đã từng bước khẳng định thương hiệu và sự uy tín của mình dựa trên sự thấu hiểu từng nỗi lo của doanh nghiệp để nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, đáp tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

PCS biết được rằng, khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ chuyển phát quốc tế các doanh nghiệp thường gặp lo ngại về những vấn đề như:

- Rủi ro trong quá trình vận chuyển như va đập, trộm cắp, thất lạc có thể dẫn đến mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa.

- Khó khăn trong việc xác định nguyên nhân và trách nhiệm khi xảy ra sự cố cũng như gặp rắc rối về các thủ tục bồi thường gây mất thời gian và công sức.

- Các sai sót trong thủ tục hải quan có thể dẫn đến phạt tiền hoặc thậm chí tịch thu hàng hóa hoặc hàng hóa bị trì hoãn, ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp

- Thiếu thông tin cập nhật về tình trạng hàng hóa khiến doanh nghiệp khó theo dõi và dự đoán thời gian giao hàng.

Nhu cầu của khách hàng và thị trường luôn có những biến đổi không ngừng, trong quá trình đó PCS cũng không ngừng cải tiến, liên tục học hỏi và ứng dụng các phương pháp quản lý, giải pháp công nghệ, gia tăng trải nghiệm khách hàng trong từng điểm chạm.

PCS thấu hiểu khách hàng để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn

Tại PCS, chúng tôi hiểu được rằng: Khi khách hàng tìm đến PCS, khách hàng không chỉ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà còn mong muốn được đáp ứng về mặt cảm xúc trong từng khâu trải nghiệm. Đó có thể là cảm giác được đón chào niềm nở, được lắng nghe chân thành, cảm nhận được sự tư vấn chu đáo tận tâm.

Bên cạnh việc đảm bảo về các yếu tố như:

✔️ Thời gian phát hàng nhanh, giao hàng đúng lịch hẹn

✔️ Đóng gói và vận chuyển hàng hóa an toàn

✔️ Giá thành cạnh tranh, tối ưu chi phí

✔️ Mạng lưới vận chuyển rộng, sẵn sàng đáp ứng đa dạng yêu cầu vận chuyển

PCS còn chú trọng vào việc tạo nên chuỗi trải nghiệm trọn vẹn, tích cực và hài lòng trong từng điểm chạm:

✔️ Thay vì chỉ tập trung giao kiện hàng an toàn đến điểm đích, PCS còn chú trọng an bài mọi thủ tục đâu vào đó, giữ an ổn mọi vấn đề tránh biến động, cho khách hàng an tâm phó thác toàn trình. Nhờ vậy, khách hàng có thể an lòng từ đầu đến cuối trong mọi khâu dịch vụ dù là đơn giản nhất, vui vẻ ở mọi điểm chạm tương tác dù là nhỏ nhất và hạnh phúc trên mọi nẻo đường vận chuyển dù là ngắn nhất.

✔️ Trên suốt hành trình vận chuyển từ nội bộ ra bên ngoài, từ điểm đầu đến điểm cuối, từ nội địa ra quốc tế, PCS hướng đến vai trò mang lại hạnh phúc trên mọi nẻo đường. Không chỉ chuyển phát hàng hóa mà chúng tôi còn nỗ lực chuyển giao những trải nghiệm tích cực để vừa chinh phục trái tim khách hàng vừa xây dựng được đội ngũ vững mạnh.

✔️ PCS chú trọng lắng nghe khách hàng trên mọi kênh thông tin, kịp thời phản hồi những thắc mắc của khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển, thời gian xử lý thông tin nhanh, hỗ trợ khách hàng chuyên sâu, thấu hiểu đến từng cá nhân.

✔️ Đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải quyết bài toán khó về chi phí, tập trung chi phí để thúc đẩy kinh doanh, nâng cao đời sống cho cán bộ nhân viên từ đó góp phần tăng hiệu quả đầu tư, phát triển doanh nghiệp.

✔️ Bên cạnh đó, với sự linh hoạt và nhạy bén, ứng dụng công nghệ hiện đại tạo nên những trải nghiệm mượt mà giúp các doanh nghiệp dễ dàng lên đơn, quản lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi, tránh sai sót, nâng cao uy tín với đối tác.

Hệ thống các giải pháp chuyển phát quốc tế tại PCS

- Chuyển phát chuyên tuyến quốc tế

PCS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan đáp ứng linh hoạt nhu của từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi mang đến những lợi thế đặc biệt với thời gian phát hàng nhanh, giá thành cạnh tranh, an toàn hàng hóa và chất lượng phục vụ tốt nhất trên thị trường. 

- Chuyển phát quốc tế khác

PCS cung cấp đa dạng các giải pháp logistic tối ưu nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của các Quý Đối tác, Quý Doanh nghiệp và Quý Khách Hàng. Chúng tôi đảm bảo khả năng thực hiện chuyển phát và giao nhận hàng hóa đến tất cả các khu vực, vùng lãnh thổ trên thế giới. Cụ thể các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp như sau: 

  1. Chuyển phát nhanh toàn cầu
  2. Vận tải hàng không
  3. Dịch vụ thông quan, hải quan
  4. Dịch vụ chuyển phát thư thẻ Bông Sen Vàng
  5. Dịch vụ hàng nguy hiểm

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, khách hàng đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi, đội ngũ PCS sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ.

Posts
Bài viết liên quan
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved