HomeTin tức
Chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

Chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

15/10/2018 10:26

Giới thiệu chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

Chương trình Bông sen vàng của hãng hàng không Vietnam Airlines hay còn được biết đến với tên gọi Golden Lotus Plus (GLP) là một chương trình đặc biệt hấp dẫn nhằm đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất trên mỗi chuyến bay của hành khách cùng Vietnam Airlines.

Là chương trình khuyến khích và chiêu đãi những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines với nhiều ưu đãi đặc sắc khi hành khách tham gia các chuyến bay.

Khi là hội viên của chương trình bạn sẽ được tích lũy dặm cho những chặng bay cùng Vietnam Airlines để nâng cấp hạng thẻ hoặc nhận dặm thưởng tích lũy. Với chương trình Bông sen vàng Vietnam Airlines, các hành khách tham gia hoàn toàn có thể cộng dồn điểm vào mã số của mình để được hưởng các mức ưu đãi dịch vụ thiết thực theo hạng thẻ hoặc nhận số dặm thưởng tích lũy đổi lấy vé máy bay hoặc các dịch vụ chuyến bay khác cùng hãng Vietnam Airlines.

Những lợi ích của hội viên Bông Sen Vàng

Được tích luỹ dặm thưởng và quy đổi sang vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước.

Sử dụng phòng chờ hạng Thương gia.

Các dịch vụ ưu tiên (SkyPriority) tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay (boarding gate), quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh.

Được ưu tiên chọn trước chỗ ngồi.

Được thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước.

Được tặng dặm thưởng nhân dịp sinh nhật.

Được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các đối tác du lịch, khách sạn, tài chính, ngân hàng…của chương trình Bông Sen Vàng.

Điều kiện đăng ký trở thành Hội Viên Bông Sen Vàng

Các cá nhân trên 2 tuổi đều có thể đăng ký trở thành hội viên Bông sen vàng

Bên cạnh đó, hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airline cũng dành những ưu đãi đặc biệt dành cho hội viên Bạch Kim, hội viên hạng thẻ Vàng, hội viên hạng thẻ Titan,  hội viên hạng Thẻ Bạc cho khách hàng.

PCS - Nhận chuyển phát thư thẻ Bông Sen Vàng tới các hội viên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam trên toàn thế giới.

PCS không chỉ là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế với các bưu phẩm, bưu kiện nhỏ được gom lại rồi gửi tới các nước theo một hệ thống cố định với thời gian đã được định trước.Tại PCS chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa, chuỗi cung ứng, hậu cần, thương mại điện tử và dịch vụ chuyển phát thư thẻ Bông sen vàng đến tận tay hội viên nhanh chóng, an toàn, với chi phí thấp nhất, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay PCS, nếu Quý khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ chuyển phát thư thẻ giao tận tay đến chính chủ hội viên.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved