HomeTin tức
Chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

Chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

15/10/2018 10:26

Giới thiệu chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

Chương trình Bông sen vàng của hãng hàng không Vietnam Airlines hay còn được biết đến với tên gọi Golden Lotus Plus (GLP) là một chương trình đặc biệt hấp dẫn nhằm đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất trên mỗi chuyến bay của hành khách cùng Vietnam Airlines.

Là chương trình khuyến khích và chiêu đãi những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines với nhiều ưu đãi đặc sắc khi hành khách tham gia các chuyến bay.

Khi là hội viên của chương trình bạn sẽ được tích lũy dặm cho những chặng bay cùng Vietnam Airlines để nâng cấp hạng thẻ hoặc nhận dặm thưởng tích lũy. Với chương trình Bông sen vàng Vietnam Airlines, các hành khách tham gia hoàn toàn có thể cộng dồn điểm vào mã số của mình để được hưởng các mức ưu đãi dịch vụ thiết thực theo hạng thẻ hoặc nhận số dặm thưởng tích lũy đổi lấy vé máy bay hoặc các dịch vụ chuyến bay khác cùng hãng Vietnam Airlines.

Những lợi ích của hội viên Bông Sen Vàng

Được tích luỹ dặm thưởng và quy đổi sang vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước.

Sử dụng phòng chờ hạng Thương gia.

Các dịch vụ ưu tiên (SkyPriority) tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay (boarding gate), quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh.

Được ưu tiên chọn trước chỗ ngồi.

Được thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước.

Được tặng dặm thưởng nhân dịp sinh nhật.

Được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các đối tác du lịch, khách sạn, tài chính, ngân hàng…của chương trình Bông Sen Vàng.

Điều kiện đăng ký trở thành Hội Viên Bông Sen Vàng

Các cá nhân trên 2 tuổi đều có thể đăng ký trở thành hội viên Bông sen vàng

Bên cạnh đó, hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airline cũng dành những ưu đãi đặc biệt dành cho hội viên Bạch Kim, hội viên hạng thẻ Vàng, hội viên hạng thẻ Titan,  hội viên hạng Thẻ Bạc cho khách hàng.

PCS - Nhận chuyển phát thư thẻ Bông Sen Vàng tới các hội viên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam trên toàn thế giới.

PCS không chỉ là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế với các bưu phẩm, bưu kiện nhỏ được gom lại rồi gửi tới các nước theo một hệ thống cố định với thời gian đã được định trước.Tại PCS chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa, chuỗi cung ứng, hậu cần, thương mại điện tử và dịch vụ chuyển phát thư thẻ Bông sen vàng đến tận tay hội viên nhanh chóng, an toàn, với chi phí thấp nhất, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay PCS, nếu Quý khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ chuyển phát thư thẻ giao tận tay đến chính chủ hội viên.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved