HomeTin tức
Chính Sách Mua Hộ

Chính Sách Mua Hộ

12/09/2018 10:26

I. ĐỊNH NGHĨA

1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu mua hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài hoặc trên các website thương mại điện tử quốc tế thông qua dịch vụ của PCS.

2. PCS: Là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, cùng với các dịch vụ tiện ích như mua hộ hàng trên các website thương mại điện tử toàn thế giới cũng như các thị trường lớn

3. Đối tác: Là cá nhân/doanh nghiệp hợp tác với PCS trong việc mua hộ, xử lý và vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng như tại Việt Nam.

II. TRÁCH NHIỆM

1. Trách nhiệm của PCS

- Bảo đảm quá trình đặt hàng, thanh toán của khách hàng và người bán trên các giao dịch thương mại điện tử diễn ra an toàn.

- Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

- Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, PCSTrans  chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo mua theo link yêu cầu, thanh toán và vận chuyển.

- Tư vấn và hỗ trợ, thay mặt khách hàng xử lý các giấy tờ, thủ tục trong việc mua bán, vận chuyển hàng hóa.

- PCS cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

2. Trách nhiệm của khách hàng

- Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế theo quy định của các website quốc tế (nếu có), phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam theo bảng giá của PCS.

- Tìm hiểu các thông tin của hàng hóa, người bán trước khi đặt mua các sản phẩm trên những website bán hàng, kiểm tra hàng hóa trước khi ký xác nhận đã nhận hàng.

- Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân, quà biếu tặng, phi mậu dịch.

3. Trách nhiệm của người bán/website quốc tế

- Đảm bảo tính chính xác của thông tin mô tả sản phẩm.

- Người bán có trách nhiệm gửi hàng tới kho hàng của PCS theo yêu cầu đặt hàng

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.

III. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

- PCS không phải là đơn vị bán hàng, PCS  chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam cho khách hàng, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa được đặt mua tại nước ngoài.

- Tổng thời gian đặt hàng & vận chuyển thông thường từ 8-10 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ và một số trường hợp người bán giao hàng chậm), tính từ ngày khách hàng đồng ý đặt cọc đơn hàng và PCS đã nhận đủ thông tin.

- Hàng hóa được mua và vận chuyển, quá 30 ngày từ ngày hàng về Quý Khách không đến nhận, xem như đơn hàng bị hủy và mất cọc.

- Do tính chất của việc mua hàng online, vận chuyển hàng hóa có nhiều tiềm ẩn, do vậy PCS cùng khách hàng cùng nhau có những giải pháp xử lý phù hợp nhất.

- PCS có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

- Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại PCS

Quý khách hàng cần đọc rõ các điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved