HomeTin tức
CẢNH BÁO TRANG WEB GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU PCS

CẢNH BÁO TRANG WEB GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU PCS

08/10/2021 14:38

Hiện nay trên mạng Internet có sự xuất hiện của trang web giả mạo thương hiệu chuyển phát nhanh PCS với địa chỉ: https://pcs-courier.com. PCS xin thông báo: Trang web tại địa chỉ trên không phải của PCS cũng như của bất cứ công ty thành viên nào trong tổng công ty.

Cảnh báo trang web giả mạo thương hiệu PCS

Trang web này đã sử dụng logo của PCS, tên miền gần giống với PCS và một số thông tin dịch vụ có thể gây hiểu lầm là sản phẩm dịch vụ thuộc Tổng công ty chuyển phát nhanh PCS. Điều này có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ hay tìm kiếm thông tin tại trang web.

PCS khuyến cáo quý khách hàng đề cao cảnh giác trước những thông tin dịch vụ, chương trình khuyến mại, khảo sát từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Nếu nghi ngờ đó là lừa đảo hoặc cần xác minh, giải đáp thông tin, đặt câu hỏi, tra cứu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS theo địa chỉ:

Quý khách hàng hãy cẩn trọng trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc thực hiện các yêu cầu của các trang web giả mạo PCS!

PCS trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved