HomeTin tức
CẢNH BÁO TRANG WEB GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU PCS

CẢNH BÁO TRANG WEB GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU PCS

08/10/2021 14:38

Hiện nay trên mạng Internet có sự xuất hiện của trang web giả mạo thương hiệu chuyển phát nhanh PCS với địa chỉ: https://pcs-courier.com. PCS xin thông báo: Trang web tại địa chỉ trên không phải của PCS cũng như của bất cứ công ty thành viên nào trong tổng công ty.

Cảnh báo trang web giả mạo thương hiệu PCS

Trang web này đã sử dụng logo của PCS, tên miền gần giống với PCS và một số thông tin dịch vụ có thể gây hiểu lầm là sản phẩm dịch vụ thuộc Tổng công ty chuyển phát nhanh PCS. Điều này có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ hay tìm kiếm thông tin tại trang web.

PCS khuyến cáo quý khách hàng đề cao cảnh giác trước những thông tin dịch vụ, chương trình khuyến mại, khảo sát từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Nếu nghi ngờ đó là lừa đảo hoặc cần xác minh, giải đáp thông tin, đặt câu hỏi, tra cứu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS theo địa chỉ:

Quý khách hàng hãy cẩn trọng trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc thực hiện các yêu cầu của các trang web giả mạo PCS!

PCS trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved