HomeTin tức
Cách mua hàng HM online

Cách mua hàng HM online

23/04/2019 11:12

Quần áo H&M

Là một thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn thế giới, các mặt hàng của H&M chủ yếu phụ vụ khách hàng bình dân, là một thương hiệu thời trang của Thụy Điển thành lập từ năm 1947.

Sản phẩm của H&M dành cho tất cả mọi lứa tuổi và đối tượng khác nhau từ trẻ con, thanh niên, đàn ông, phụ nữ, trung niên,…. Sản phẩm qần áo của H&M luôn được quan tâm bở giá thành khá hợp lý, đặc biệt với người tiêu dùng Việt Nam.

Mua hàng H&M

Với hơn 1000 của hàng bán lẻ trên toàn thế giới, tại ở Việt Nam cũng có nhiều của hàng của H&M trong các khu mua sắm, thương mại, nếu bạn yêu thích các sản phẩm của thương hiệu này nhưng lại không tìm thấy cửa hàng nào gần nhà thì cách đặt hàng online là cách tốt nhất.

Cách mua hàng H&M online

Trang web https://www.hm.com của H&M với chi nhánh trên rất nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam, cung cấp các sản phẩm thời trang chủ yếu là quần áo, bạn có thể truy cập website trên và tìm kiếm các sản phẩm của H&M tại các quốc gia khác nhau.

Để tự mua hàng online trên H&M bạn phải có đủ các điều kiện như phương thức thanh toán, địa chỉ nhận hàng và cần biết cách mua hàng online, dịch hiểu được ngoại ngữ, sẽ chẳng thể nào đặt hàng H&M online nếu không có những yếu tố trên.

Có một cách đơn giản hơn để mua hàng H&M đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa, giúp bạn đặt hàng trên các website chi nhanh của H&M ở nhiều quốc gia mà không cần trực tiếp mua hàng.

Cách đặt hàng H&M online

Mua hàng H&M online với dịch vụ mua hộ

Bạn sẽ không cần đăng ký tài khoản không cần trực tiếp thanh toán với H&M, chẳng cần địa chỉ nhận hàng vẫn có thể mua hàng, hàng hóa trên H&M luôn được đảm bảo chính hãng (khác với hàng hóa khi mua tại Amazon hay các trang bán lẻ).

Bước 1: Tìm kiếm hàng

Truy cập trang web của H&M, tìm kiếm những sản phẩm yêu thích, muốn đặt về Việt Nam.

Còn có rất nhiều các trang web của H&M tại các quốc gia khác nước, bạn có thể tự tìm kiếm, để được đặt hàng HM online bạn cần có các thông tin liên kết đến sản phẩm, số lượng, kích thước, màu sắc.

Bước 2: Gửi thông tin tới PCS

Gửi các thông tin ở trên tới PCS để được báo giá, tùy mỗi quốc gia sẽ có mức phí mua hộ và vận chuyển về Việt Nam khác nhau, liên hệ để biết thêm.

Bạn có thể gửi link sản phẩm tìm được trên H&M để được tư vấn mua hộ, các khoản chi phí hay quy trình thực hiện, ship hàng.

Bước 3: Đặt cọc

Cần đặt cọc trước 70% giá trị thanh toán để được mua hộ, cam kết mua đúng link sản phẩm khách hàng yêu cầu trên H&M, việc nhầm lẫn là không thể, phản hổi nhanh chóng tới khách hàng khi shop hết hàng hoặc có những thay đổi về giảm giá, khuyến mại.

Bước 4: Giao hàng tại Việt Nam

Sau khi mua thành công, hàng được xử lý và gửi về Việt Nam bằng đường hàng không. Hàng được giao tận tay khách hàng tại 63 tỉnh thành, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Khách hàng thanh toán 30% tiền thanh toán còn lại khi nhận hàng.

Trên đây là 4 bước để đặt hàng H&M online, với dịch vụ mua hộ hàng quốc tế, trong quá trình đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình.

Lưu ý: Khi nhận hàng cần kiểm tra hàng hóa trước ký xác nhận, các trường hợp nhầm hàng hay bị hư hại cần báo lại để được hỗ trợ. liên hệ ngay để được tư vấn cách mua hàng H&M online

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved