HomeTin tức
Hướng dẫn cách kích hoạt ví Moca trên Grab đơn giản nhất

Hướng dẫn cách kích hoạt ví Moca trên Grab đơn giản nhất

14/02/2020 16:57

Các dịch vụ của Grab hiện đang thu hút số lượng đông đảo người dùng tại Việt Nam. Không chỉ mang đến các tiện ích hỗ trợ nhu cầu di chuyển mà Grab còn đang phát triển và chiếm ưu thế về các dịch vụ như giao đồ ăn nhanh, giao hàng tiết kiệm, …

Đặc biệt trong quá trình phát triển dịch vụ, Grab đã cho ra mắt thêm các hình thức thanh toán mới mang đến nhiều ưu điểm, hỗ trợ tối ưu quá trình sử dụng của khách hàng. GrabPay by Moca là một trong những cách thức thanh toán đầy tiện ích đó.

Một số thông tin quan trọng về ví Moca trên Grab

Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là hình thức thanh toán điện tử vô cùng tiện lợi và nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Hình thức thanh toán này còn có tên gọi khác là GrabPay by Moca.

cách kích hoạt ví Moca trên Grab

GrabPay by Moca là sự hợp tác liên kết giữa ứng dụng Grab và đơn vị ví điện tử Moca tại Việt Nam. Với GrabPay by Moca, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến tiền mặt để thanh toán các dịch vụ của Grab nữa mà tất cả giao dịch sẽ được thực hiện tự động, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Đặc biệt với việc thanh toán bằng GrabPay by Moca, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ nhà cung cấp dịch vụ Grab như giảm cước phí, nhận điểm thưởng GrabRewards và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn cách kích hoạt ví Moca trên Grab

Yêu cầu bắt buộc để kích hoạt Moca trên Grab đó là bạn cần phải có thẻ ATM để liên kết với ứng dụng. Sau khi được liên kết thành công, bạn hoàn toàn được sử dụng số dư trong tài khoản để thanh toán cho các dịch vụ trên Grab.

Các bước thực hiện kích hoạt ví Moca trên Grab

✔️ Bước 1: Truy cập ứng dụng Grab

✔️ Bước 2: Nhấn chọn “Kích hoạt” ngay tại màn hình giao diện để bắt đầu quá trình

✔️ Bước 3: Nhấn chọn “Kích hoạt ví”

✔️ Bước 4: Lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị cụ thể danh sách các ngân hàng đang hỗ trợ như BIDV, ACB, Techcombank, MB Bank, VP Bank … Bạn nhấn chọn “Tiếp tục” để quá trình thiết lập đến bước tiếp theo.

✔️ Bước 5: Xác nhận số điện thoại

Yêu cầu số điện thoại xác nhận phải trùng khớp với số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở ngân hàng dùng để kích hoạt ví Moca

cách kích hoạt ví Moca trên Grab

✔️ Bước 6: Điền thông tin thẻ ATM

Chọn mục “Liên kết thẻ ATM” và nhập toàn bộ các thông tin theo yêu cầu về:

  • Số thẻ ATM
  • Họ tên ghi trên thẻ ATM
  • Ngày phát hành thẻ hoặc ngày hết hạn
  • Nhập mã OTP hoặc mã Pin của thẻ

Tùy thuộc vào từng ngân hàng bạn đang sử dụng và chọn lựa liên kết với ứng dụng mà sẽ có sự thay đổi của các thông tin nhập theo yêu cầu. Các thông tin này sẽ hiển thị cụ thể trên màn hình, bạn không cần phải quá lo lắng mà chỉ cần điền theo hướng dẫn là xong.

✔️ Bước 7: Hoàn tất quá trình, kích hoạt thẻ thành công.

Từ đây bạn có thể nạp tiền vào ví để bắt đầu trải nghiệm thanh toán cùng các dịch vụ của Grab.

Một số tính năng nổi bật của GrabPay by Moca

Ngoài việc sử dụng để thanh toán các dịch vụ của Grab như Grab Bike, Grab Car, Grab Food, thì bạn còn có thể dùng GrabPay By Moca để thanh toán cho các mục đích khác như:

- Thanh toán tại các cửa hàng: Tính năng này đã được Grab triển khai thực hiện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại hơn 1000 cửa hàng trong các quận trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh bạn đã có thể dễ dàng dùng ví Moca trên ứng dụng Grab để thanh toán cước phí mua hàng. Chỉ cần quét mã QR trên điện thoại là giao dịch được thực hiện ngay rồi.

- Nạp tiền điện thoại: Thông qua tài khoản ví GrabPay by Moca, bạn cũng có thể mua mã thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại nhanh chóng và dễ dàng, mức chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn đấy nhé.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách kích hoạt ví Moca trên Grab cùng các tiện ích của dịch vụ. Chúc các bạn có quá trình sử dụng thuận tiện nhất và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp.

Posts
Bài viết liên quan
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved