HomeTin tức
Các loại hình CPN Nội địa tại PCSPost

Các loại hình CPN Nội địa tại PCSPost

16/10/2018 10:26

Với nhiều kinh nghiệm gần trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Chuyển Phát Nhanh nội địa PCSPost tiếp tục cung cấp chuỗi sản phẩm dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mạng lưới rộng tới các tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Thế mạnh đặc biệt của dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của PCS là sự tập trung cao độ vào các thị trường trọng điểm và cung cấp dịch vụ phát hàng và thu tiền người nhận (Collecting on Delivery). Bên cạnh đó chính sách thanh toán tiền trả người bán hàng luôn được quan tâm hàng đầu bởi PCS. Vì vậy dịch vụ vận chuyển trong nước của PCS rất phù hợp với cho các yêu cầu của các Công ty kinh doanh thương mại điện tử thời công nghệ.

chuyển phát nhanh nội bộ tại PCSpost

Dịch vụ COD – Phương thức vận chuyển và thu tiền hàng hộ

- COD được viết tắt từ cụm từ Cash on Delivery, có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ – tức là người mua hàng sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp cho người giao hàng sau khi nhận được hàng hóa của mình. Sau đó đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm chuyển lại tiền thu hộ cho người gửi hàng. Chính việc thu tiền hộ đã làm cách ship COD này có những đặc điểm khác với các hình thức vận chuyển phổ biến như chuyển phát  nhanh hay chuyển phát thông thường, công ty chuyển phát nhanh uy tín chỉ nhận hàng từ người bán và giao hàng tới tay người nhận.

- PCS cung cấp dịch vụ phát hàng và thu tiền COD cho tất cả các đối tượng : dịch vụ B2B hoặc B2C trên toàn lãnh thổ Việt nam. Người gửi hàng (người bán) là các cá nhân hay các tổ chức và người nhận (người mua) là các cá nhân hay các tổ chức. 

- Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

PCSPost cung cấp với  3 loại hình dịch vụ:

- Phát hàng theo yêu cầu của người gửi hàng (người bán) và thu tiền dịch vụ phát hàng từ người gửi.

- Phát hàng theo yêu cầu của người gửi hàng (người bán) và thay mặt người gửi hàng (người bán) thu tiền thanh toán từ người nhận (người mua), và sau đó chuyển trả các khoản thanh toán  thu được vào tài khoản người gửi hàng (người bán) trong thời hạn đã thỏa thuận.

- Dịch vụ nghe, gọi điện thoại chăm sóc khách hàng cho người bán. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong phạm vi lãnh thổ Việt nam, điểm đến là tất cả các địa điểm trên toàn lãnh thổ, bao gồm cả khu vực hải đảo.

- PCS đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu chuyển phát với thời gian cấp thiết cho hàng hóa và chứng từ.

PCSPost cam kết :

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục giao, nhận hàng nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch, rõ ràng.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng.

- Hỗ trợ tư vấn 24/7.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved