HomeTin tức
Các loại hình CPN Nội địa tại PCSPost

Các loại hình CPN Nội địa tại PCSPost

16/10/2018 10:26

Với nhiều kinh nghiệm gần trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Chuyển Phát Nhanh nội địa PCSPost tiếp tục cung cấp chuỗi sản phẩm dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mạng lưới rộng tới các tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Thế mạnh đặc biệt của dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của PCS là sự tập trung cao độ vào các thị trường trọng điểm và cung cấp dịch vụ phát hàng và thu tiền người nhận (Collecting on Delivery). Bên cạnh đó chính sách thanh toán tiền trả người bán hàng luôn được quan tâm hàng đầu bởi PCS. Vì vậy dịch vụ vận chuyển trong nước của PCS rất phù hợp với cho các yêu cầu của các Công ty kinh doanh thương mại điện tử thời công nghệ.

chuyển phát nhanh nội bộ tại PCSpost

Dịch vụ COD – Phương thức vận chuyển và thu tiền hàng hộ

- COD được viết tắt từ cụm từ Cash on Delivery, có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ – tức là người mua hàng sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp cho người giao hàng sau khi nhận được hàng hóa của mình. Sau đó đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm chuyển lại tiền thu hộ cho người gửi hàng. Chính việc thu tiền hộ đã làm cách ship COD này có những đặc điểm khác với các hình thức vận chuyển phổ biến như chuyển phát  nhanh hay chuyển phát thông thường, công ty chuyển phát nhanh uy tín chỉ nhận hàng từ người bán và giao hàng tới tay người nhận.

- PCS cung cấp dịch vụ phát hàng và thu tiền COD cho tất cả các đối tượng : dịch vụ B2B hoặc B2C trên toàn lãnh thổ Việt nam. Người gửi hàng (người bán) là các cá nhân hay các tổ chức và người nhận (người mua) là các cá nhân hay các tổ chức. 

- Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

PCSPost cung cấp với  3 loại hình dịch vụ:

- Phát hàng theo yêu cầu của người gửi hàng (người bán) và thu tiền dịch vụ phát hàng từ người gửi.

- Phát hàng theo yêu cầu của người gửi hàng (người bán) và thay mặt người gửi hàng (người bán) thu tiền thanh toán từ người nhận (người mua), và sau đó chuyển trả các khoản thanh toán  thu được vào tài khoản người gửi hàng (người bán) trong thời hạn đã thỏa thuận.

- Dịch vụ nghe, gọi điện thoại chăm sóc khách hàng cho người bán. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong phạm vi lãnh thổ Việt nam, điểm đến là tất cả các địa điểm trên toàn lãnh thổ, bao gồm cả khu vực hải đảo.

- PCS đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu chuyển phát với thời gian cấp thiết cho hàng hóa và chứng từ.

PCSPost cam kết :

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục giao, nhận hàng nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch, rõ ràng.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng.

- Hỗ trợ tư vấn 24/7.

PCS - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved