HomeTin tức
An toàn và bảo mật

An toàn và bảo mật

19/03/2019 16:51

Chính sách bảo mật

An toàn và bảo mật

PCS luôn coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi có sự cho phép của Khách hàng và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự hiểu biết của Khách hàng.

PCS hiểu rằng thông tin cá nhân của Khách hàng là thuộc về Khách hàng, vì vậy PCS nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà Khách hàng chia sẻ với chúng tôi.

 

Nhận biết và Ngăn ngừa gian lận

PCS nghiêm túc bảo vệ khách hàng của chúng tôi và thông tin nhạy cảm của khách hàng. PCS khuyến khích Quý vị nhận biết về hành vi gian lận tiềm năng của các bên có ác ý sử dụng thương hiệu PCS.

Bảo mật thông tin

Bằng cách sử dụng hình ảnh và thương hiệu PCS, đã có những cá nhân, tổ chức tìm cách tiếp cận khách hàng qua email và lừa đảo dưới nhiều hình thức.

Điều này đã gây tổn thất không nhỏ tới khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của PCS.

Vì vậy, PCS kính mong Quý khách hàng đề cao cảnh giác.

Nếu Quý vị có bất cứ nghi ngờ gì về tính nhất quán của website sử dụng logo hình ảnh của PCS hay nhận được những email đáng ngờ hoặc yêu cầu thanh toán, xin vui lòng truy cập https://www.pcs.vn hoặc thông báo trực tiếp qua Hotline: 1900.5454.28

PCS không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí, lệ phí hoặc các khoản thanh toán nào do hành vi gian lận.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại PCS.

PCS-MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved