HomeTin tức
An toàn và bảo mật

An toàn và bảo mật

19/03/2019 16:51

Chính sách bảo mật

An toàn và bảo mật

PCS luôn coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi có sự cho phép của Khách hàng và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự hiểu biết của Khách hàng.

PCS hiểu rằng thông tin cá nhân của Khách hàng là thuộc về Khách hàng, vì vậy PCS nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà Khách hàng chia sẻ với chúng tôi.

 

Nhận biết và Ngăn ngừa gian lận

PCS nghiêm túc bảo vệ khách hàng của chúng tôi và thông tin nhạy cảm của khách hàng. PCS khuyến khích Quý vị nhận biết về hành vi gian lận tiềm năng của các bên có ác ý sử dụng thương hiệu PCS.

Bảo mật thông tin

Bằng cách sử dụng hình ảnh và thương hiệu PCS, đã có những cá nhân, tổ chức tìm cách tiếp cận khách hàng qua email và lừa đảo dưới nhiều hình thức.

Điều này đã gây tổn thất không nhỏ tới khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của PCS.

Vì vậy, PCS kính mong Quý khách hàng đề cao cảnh giác.

Nếu Quý vị có bất cứ nghi ngờ gì về tính nhất quán của website sử dụng logo hình ảnh của PCS hay nhận được những email đáng ngờ hoặc yêu cầu thanh toán, xin vui lòng truy cập https://www.pcs.vn hoặc thông báo trực tiếp qua Hotline: 1900.5454.28

PCS không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí, lệ phí hoặc các khoản thanh toán nào do hành vi gian lận.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại PCS.

PCS-MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Posts
Bài viết liên quan
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
Trải nghiệm trọn vẹn cùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PCS
29/04/2024 04:35
PCS cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. PCS mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hạnh phúc cho khách hàng trên mọi hành trình chuyển phát từ điểm đầu đến điểm cuối.
Read more
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
Giải pháp vận chuyển hàng hóa Việt – Nhật tối ưu cho các doanh nghiệp
22/03/2024 02:00
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại, nhu cầu chuyển hàng hóa đến Nhật Bản ngày càng tăng cao. Tuy vậy, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài lại thường gặp nhiều rủi ro hơn so với việc vận chuyển hàng hóa trong nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã gặp phải các vấn đề khi gửi hàng hóa đi Nhật Bản như:
Read more
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
Bốn xu hướng nổi bật hàng đầu của ngành logistics 2024
29/02/2024 08:04
Cùng PCS tìm hiểu ngay top 4 xu hướng hàng đầu của ngành logistic năm 2024 với những nội dung chính về: Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, AI và tự động hóa góp phần định hình ngành logistics, giảm lượng khí thải carbon được ưu tiên.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved