HomeTin tức
Săn hàng Sale trên Amazon

Săn hàng Sale trên Amazon

06/05/2019 15:58

Amazon thường xuyên có những chương trình khuyến mại, nhăm tăng thêm sức mua sắm, nếu bạn là người thường xuyên mua hàng trên Amazon thì không nên bỏ qua. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để mua được sản phẩm yêu thích,đặc biệt với những người thích mua hàng Nhật, ship hàng Nhật về Việt Nam.

Amazon Nhật sale

Amazon Nhật là website được nhiều người tiêu dùng Việt sử dụng, số người thường xuyên order hàng từ Amazon Nhật về Việt Nam rất lớn và vẫn tăng. Chính vì thế việc theo dõi việc Amazon Nhật sale cũng được quan tâm bởi nhiều người.

Săn sale Amazon

Lưu ý với hàng Nhật trên Amazon

Trên trang Amazon Nhật có nhiều loại sản phẩm, có thể do Amazon trực tiếp phân phối hoặc đối tác của Amazon, và rất nhiều các sản phẩm từ những người dùng đăng bán.

Amazon Nhật Sale

  • Những mặt hàng được Amazon bán và quản lý sẽ được đảm bảo hơn, các chính sách hỗ trợ vận chuyển, bảo hành hay khuyến mại sẽ tốt hơn, khi đặt mua các sản phẩm này bạn có thể yên tâm về chất lượng. Các sản phẩm này sẽ có dòng chữ “Ships from and sold by Amazon.co.jp.” ở bản tiếng anh và “この商品は、Amazon.co.jp が販売、発送します”ở bản tiếng Nhật, nằm phía dưới nút “thêm vào giỏ hàng”.
  • Mặt hàng được bán bởi một saler nào đó, nhưng hàng hóa đã được nằm trong kho Amazon, do vậy hàng hóa cũng sẽ được đảm bảo hơn, các mặt hàng này sẽ có dòng chữ “Sold by ABC and Fulfilled by Amazon.” Hay “この商品は、ABC が販売し、Amazon.co.jp が発送します, trong đó ABC là tên shop bán hàng.
  • Mặt hàng được đăng bán bở người dùng, sự đa dạng là điều không thể phủ nhận, nhưng khi mua bạn cần hết sức lưu ý để tránh những rủi ro (lừa đảo, shop thiếu uy tín).

Săn hàng Sale trên Amazon Nhật

Không khó để tìm được những mặt hàng sale (giảm giá) trên trang Amazon Nhật, có những mặt hàng giảm giá cực nhiều và trong thời gian ngắn, những mặt hàng giảm giá thời hạn dài hay các mặt hàng có mã giảm giá, tham khảo các link dưới đây:

  • Giảm giá trong ngày: https://amzn.to/2wn18Hx
  • Giảm giá cao:  https://amzn.to/2HZ4Yfl
  • Giảm giá dài: https://amzn.to/2K3n4cE
  • Giảm giá cần mã giảm giá: https://amzn.to/2KK2uzd

Đơn giản hơn, bạn click chọn “Today's Deals” bản tiếng Anh hay “タイムセール” trên menu website, sẽ có nhiều mặt hàng được giảm giá cho bạn lựa chọn.

Trên đây là cách săn hàng giảm giá trên Amazon Nhật, với Amazon Mỹ hay ở các nước khác cũng vậy, tuy nhiên bạn sẽ cần phải lưu ý khi mua hàng giảm giá trên Amazon.

Lưu ý kho săn hàng Sale trên Amazon

Rất nhiều các mặt hàng giảm giá trong ngày, do vậy để nhận được giảm giá bạn cần thực hiện mua ngay, nếu không tự mua được bạn cần làm việc nhanh với đơn vị mua hộ hàng Nhật, yêu cầu mua ngay trong thời gian còn khuyến mại.

Các mặt hàng được giảm giá hay khuyến mại thông thường sẽ không được đổi trả, do vậy hãy tìm hiểu các thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Thường xuyên truy cập và theo dõi website, tìm kiếm những mặt hàng giảm giá và đưa ra quyết định mua nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhận email khuyến mại từ Amazon để có những thông tin khuyến mại sớm nhất.

Trên đây là những thông tin về Amazon Nhật sale, cách săn hàng sale trên Amazon và những lưu ý khi mua hàng giảm giá từ Amazon, liên hệ PCS ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trên Amazon, giúp bạn mua hàng sale nhanh nhất.

Posts
Bài viết liên quan
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
Duyên lành đón Đại lão hòa thượng Viên Minh đến thăm PCS
28/12/2023 08:12
Ngày 28/11 vừa qua, Tổng công ty PCS có đủ duyên lành để được đón Đại lão Hòa Thượng Viên Minh – Phó Giáo chủ Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đến thăm và chia sẻ pháp thoại cho Cán bộ nhân viên. Đây là niềm vinh dự to lớn cũng như là một cơ duyên vô cùng may mắn đối với Tổng công ty PCS.
Read more
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa an toàn gửi đi nước ngoài
28/12/2023 06:58
PCS cam kết đóng gói hàng hóa an toàn, đúng theo quy định, đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn nhất khi giao đến tay người nhận tại nước ngoài.
Read more
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
13 năm PCS - Chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH
21/10/2023 10:23
13 năm, một chặng đường không dài cũng chẳng ngắn, nhưng lại có thể gắn kết những con người xa lạ lại với nhau, cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, chia sẻ, yêu thương và trở thành một gia đình, gia đình mang tên PCS.
Read more
 
Copyright © 2024 by PCS. All Rights Reserved